10 trạm sạc tốt nhất để sạc nhiều điện thoại và máy tính bảng

10 trạm sạc tốt nhất để sạc nhiều điện thoại và máy tính bảng

Phone: 0888440808
Email: info@hoteldocking.com
Search

Trang chủ » Solution » 10 trạm sạc tốt nhất để sạc nhiều điện thoại và máy tính bảng

10 trạm sạc tốt nhất để sạc nhiều điện thoại và máy tính bảng

 

Nó không phải là không phổ biến trong một gia đình có 6 đến 10 thiết bị nữa: điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Một số thiết bị cá nhân và một số được chia sẻ giữa các gia đình. Nhưng tất cả cần phải được sạc. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm cách tốt nhất để sạc nhiều iPhone, iPad và máy tính xách tay cùng một lúc (chỉ vì đó là phần lớn những gì chúng tôi có xung quanh nhà của tôi - với bề ngoài của Nexus 6P). Các trạm sạc tôi chia sẻ dưới đây sẽ làm cho nó thực sự dễ dàng và thuận tiện để sạc tất cả các thiết bị trong cuộc sống của bạn - cho dù là iOS hoặc Android - mà không có sự lộn xộn. Tôi tin mọi nhà đều cần một trạm sạc pin tốt. Nhưng tôi chắc chắn nhiều doanh nghiệp và các ngành nghề khác (như giáo viên với một lớp học đầy đủ máy tính bảng) sẽ tìm thấy những hữu ích.

 

Trạm sạc Satechi 7 cổng

 

Trạm sạc Satechi 7 cổng

 

Satechi 7 cổng sạc là khá đơn giản. Nó không có gì lạ mắt về thiết kế, nhưng nó phù hợp với rất nhiều điện thoại hoặc máy tính bảng vào một thiết kế sạc khá nhỏ gọn mà sẽ giữ cho mọi thứ gọn gàng và có tổ chức. Tôi thích thực tế rằng nó bao gồm dây đai velcro cho bảo quản dây, đã được tích hợp trong bảo vệ tối đa cho mỗi cổng như là chống trầy xước.

 

Trạm sạc vỏ tre công cụ hữu ích tuyệt vời với môi trường sinh thái

 

Trạm sạc vỏ tre Great Useful


Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với một chút phong cách hơn, hãy kiểm tra các công cụ hữu ích trạm sạc tre thân thiện với với môi trường sinh thái này. Nó cung cấp cho bạn khả năng để sạc ba điện thoại ở mặt trước và cả hai máy tính xách tay, hai viên hoặc một máy tính xách tay và một máy tính bảng ở phía sau. Bên cạnh bề ngoài bằng gỗ mát mẻ, tôi muốn rằng bạn có thể giữ tất cả các dây sạc gọn gàng.

 

Trạm sạc Unitek 10 cổng

 

Trạm sạc Unitek 10 cổng


Trạm sạc Unitek 10 cổng này có phần tương tự như trong thiết kế, bạn sẽ thấy ngoại trừ rằng nó có thể sạc lên một con số khổng lồ 10 điện thoại hay máy tính bảng cùng một lúc! Nhưng điều này không chỉ là một bộ sạc - đó là một chút thông minh hơn nhờ được tích hợp chế độ bảo vệ thiết bị của bạn quá nóng và sạc nhiều. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các khung phân cách để tùy chỉnh các ngăn có sẵn cho chiều rộng của mỗi thiết bị.

 

Trạm sạc MobileVision với bộ chuyển đổi Apple Watch

 

Trạm sạc MobileVision với bộ chuyển đổi Apple Watch


Trạm sạc tre MobileVision này cung cấp cho bạn cái nhìn của tre, cho phép bạn sạc 3 điện thoại và 2 thiết bị hoặc 2 máy tính xách tay (hoặc kết hợp), nhưng cũng cho phép bạn sạc một Apple Watch là tốt. Vì vậy, đó là nghĩa đen hoàn hảo để sạc nhiều thiết bị của Apple (tất cả trong một). Bạn sẽ có thể cất giữ dây xấu xí bên trong hộp và nắp sẽ đóng lại nhờ một số nam châm tiện dụng.

 

Trạm sạc tre Lipper quốc tế

 

Trạm sạc tre Lipper quốc tế


Các trạm sạc tre Lipper quốc tế là hoàn hảo cho một người muốn sạc lên đến 3 điện thoại mà không cần phải sạc một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay cùng một lúc. Bạn vẫn có thể lưu trữ dây gây ra phiền nhiễu (ngoài tầm nhìn) và có một khay tiện lợi trên đầu, nơi bạn có thể cất giữ bổ sung như tai nghe.

 

Trạm sạc thông minh Handmade

 

Trạm sạc thông minh Handmade


Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn handmade hơn, sau đó kiểm tra trạm sạc thông làm bằng tay này. Nó có thể phù hợp lên đến 4 điện thoại và một máy tính bảng hoặc cả hai cùng một lúc. Đó là chi tiết mộc mạc hơn so với cái nhìn về vỏ tre và giữ thiết bị của bạn lâu hơn.

 

Trạm sạc Juicy Power 7-cổng

 

Trạm sạc Juicy Power 7-cổng


Nếu bạn muốn sạc lên tới bảy thiết bị cùng một lúc thì bạn có thể xem trạm sạc Juicy Power 7-cổng này tốt hơn so với một số người khác. Đầy đủ các màu sắc cơ bản và chia phần rõ ràng có thể phù hợp với một số cơ quan, phòng ngủ hoặc để bàn tốt hơn so với các trạm thu phí khác được liệt kê ở đây.

 

Trạm sạc EasyAcc

 

Trạm sạc EasyAcc


trạm sạc EasyAcc này trông hơi khác một chút so với thiết kế bằng gỗ nhiều hơn hoặc công nghiệp khác. Chắc chắn nhiều doanh nhân, nhìn da giả này nên mặc và làm sạch tốt. Tôi thích những gì về sản phẩm này là bạn cũng có thể sử dụng nó như là một trạm tổ chức cho stashing những thứ như nhà cầm quyền hoặc nguồn cung cấp bàn khác.

 

Trạm sạc da giả iPhone, iPad và Apple Watch

 

Trạm sạc da giả iPhone, iPad và Apple Watch


Dưới đây là một trạm sạc cho những người đam mê Apple, nhưng một trong những người chỉ cần để sạc lên đến 2 điện thoại, máy tính bảng và một Apple Watch của họ. trạm thu phí này chiếm ít chỗ hơn người khác và có vẻ ít lộn xộn hơn.

 

Trạm sạc Gofranco 7 cổng

 

Trạm sạc Gofranco 7 cổng


Cuối cùng, đây là một trong nhiều thiết bị có 7 cổng sạc tùy chọn một số sẽ thích cho nó nhìn trắng kiểu dáng đẹp. Nó cung cấp sạc rất nhanh và khả năng tương thích thiết bị rộng. Nó đã được xây dựng tăng độ bảo vệ bên trong và cũng sẽ đảm bảo thiết bị không quá tải hoặc quá nóng.